รีวิวเกม-peeking-banker-bull-bull

รีวิวเกม-peeking-banker-bull-bull-cq9

รีวิวเกม-peeking-banker-bull-bull

รีวิวเกม-peeking-banker-bull-bull ก่อนที่ท่านสมาชิก และ เหล่านักเดิมพัน จะเข้าไปอ่านบทความนี้ ก่อนอื่นเลยต้องขอถามก่อนว่า ท่านสมาชิก เคยรู้สึกเบื่อหรือไม่ กับการเล่นเกมสล็อตออนไลน์แบบเดิมๆ วนไปวนมา

มีเพียงแค่การกดสปินวงล้อ แต่บอกเลยว่า ในบทความนี้ ทางเว็บไซต์ของเรา จะมานำเสนอเกมเดิมพันออนไลน์ ที่รูปแบบการเล่นแตกต่างออกไป จากการกดสปินอย่างแน่นอน และ ในวันนี้ ทางเว็บไซต์ของเรา ก็จะมาพูดถึงเรื่องของ

การรีวิวเกมเดิมพันออนไลน์ ที่มีชื่อว่า Peeking Banker Bull Bull เป็นเกมเดิมพันออนไลน์ มาจากค่ายยักใหญ่ ที่เปิดให้ ท่านสมาชิก และ เหล่านักเดิมพัน ได้เข้ามาใช้บริการ CQ9 ที่จะให้ท่านสมาชิก เพลิดเพลินไปกับ

การลุ้นไพ่ แบบสุดตื่นเต้น อีกทั้ง ในการเข้ามาเดิมพันในแต่ละห้องเดิมพัน จะไม่มีเพียงแค่ ท่านสมาชิก กับเจ้ามือ แต่จะมีท่านสมาชิก หรือ ผู้เล่นคนอื่นๆ เข้ามาใช้บริการห้องเดิมพันนั้นอีกด้วย

รีวิวเกม-peeking-banker-bull-bull จากค่าย CQ9

เพลิดเพลินไปกับเกมไพ่ เกมยอดนิยม เกมเดิมพันออนไลน์ เล่นแล้วได้เงินจริง เกมนี้เป็นเกมที่มาแรง และก็ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สาวกนักเดิมพันทุกระดับชั้น จะได้รับเงินรางวัล ตอบแทนแบบทวีคูณ เมื่อแต้มไพ่ของคุณสูงที่สุด ในโต๊ะเดิมพัน ท่านสมาชิก และก็ เหล่านักเดิมพันทุกคน ไม่ควรพลาดกับผลงานเกมนี้เด็ดขาด พวกเราการันตีได้เลยว่า เงินรางวัลตอบแทนคูณสูงสุด x15 เท่า บางทีอาจเป็นของคุณ เตรียมตัวมาให้พร้อมแล้วทำการเริ่มเกมไปกับพวกเราได้เลย ความโชคดี รอคุณอยู่แล้วภายในเกมนี้ CQ9 gaming

สำหรับการเล่นเกมไพ่ชิงเจ้า จะมี 6 ห้องเดิมพันด้วยกัน

  • ห้องมือใหม่ เดิมพัน 10 บาท อย่างน้อย 60 บาท
  • ห้องระดับต้น เดิมพัน 20 บาท อย่างน้อย 120 บาท
  • ห้องระดับกลาง เดิมพัน 50 บาท อย่างน้อย 300 บาท
  • ห้องระดับขั้นสูง เดิมพัน 250 บาท อย่างน้อย 1,500 บาท
  • ห้องเซียน เดิมพัน 500 อย่างน้อย 3,000 บาท
  • ห้องขั้นเทพ เดิมพัน 1,500 อย่างน้อย 9,000 บาท

ขั้นตอนการเล่น

การชิงเจ้า

ผู้เล่นจะเริ่มโดย เริ่มเสนอราค าผู้เล่นที่มีการเสนอราคาตัวคูณสูงสุด จะได้เป็นเจ้ามือถ้าหากว่าตัวคุณสูงสุดเท่ากัน หรือ ไม่มีประมูลเลย ระบบจะส่งเลือกเจ้ามืออัตโนมัติ หากว่าเกินในช่วงเวลาที่กำหนด ระบบก็จะสุ่มเลือกเจ้ามืออัตโนมัติเช่นเดียวกัน

ผู้เล่น

ภายหลังจากมีเจ้ามือแล้ว ผู้เล่นทุกคนจะเริ่มเลือกตัวคูณสำหรับการเดิมพัน ยิ่งผู้เล่นมีเงินในเกมมากเท่าไหร่ โอกาสสำหรับการเลือกตัวคุณสูงสุด ก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเท่านั้น ถ้าหากว่าหมดเวลา ก่อนจะมีการเลือกเดิมพัน ระบบจะเลือกตัวคูณต่ำสุดให้อัตโนมัติ

แจกไพ่

ระบบจะแจกไพ่ให้ผู้เล่น คนละ 5 ใบ เมื่อได้รับไพ่แล้ว ก็จะเริ่มต้นเล่นกัน

การเปรียบเทียบไพ่

ภายหลังจากได้รับไพ่ 5 ใบแล้ว ผู้เล่นจะเปรียบเทียบไพ่ในมือ กับ เจ้ามือเท่านั้น จะไม่เปรียบเทียบกับผู้เล่นคนอื่น

การคำนวณ

A : จำนวนขั้นต่ำของแต่ละห้อง

M : ตัวคุณประเภทไพ่แบบพิเศษของเจ้ามือ

N : ตัวคูณประเภทไพ่แบบพิเศษของผู้เล่น

X : ตัวคูณไพ่ของเจ้ามือ

Y : ตัวคูณไพ่ของผู้เล่น

ค่าของไพ่

No-Bull : ไม่มีไพ่ 3 ใบที่รวมกันแล้วได้ 10 แต้มเลย

With Bull : ผลบวกของไพ่สามใบแรก รวมกันได้ 10 และก็ผลบวกของไพ่ที่เหลือ 2 ใบ ไม่เท่ากับ 10 ดังนั้น ผลบวกของไพ่ 2 ใบ ที่ไม่เท่ากับ 10 คือ Bull

Bull-Bull : ผลบวกของไพ่สามใบแรก รวมกันได้ 10 และก็ ผลบวกของไพ่ที่เหลือ รวมกันได้ 10 เหมือนกัน

4-Face-Bull : ไพ่ 4 ใน 5ใบ เป็นไพ่ J,Q,K และก็ ไพ่ใบที่ 5 เป็น 10

5-Face-Bull : ไพ่ทั้ง 5 ใบ คือ J,Q,K

4 of A King : ไพ่สี่ในห้าใบ มีแต้มที่เท่ากันและก็ไพ่ใบที่ห้าเป็นไพ่อะไรก็ได้

5 Bull Calf : ไพ่ทั้งห้าใบ มีค่าหน้าไพ่น้อยกว่า 5 แต้ม และก็ผลบวกของทุกใบน้อยกว่า 10

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้าง จากการอ่านบทความ ที่เว็บไซต์ของเรา ได้นำเสนอไปนั้น ซึ่งเรียกได้ว่า เกมเดิมพันออนไลน์นี้ ก็เป็นเกมทำเงินให้ ท่านสมาชิก และ เหล่านักเดิมพันเป็นอย่างดี เนื่องจากการ เลือกห้องเดิมพันแล้ว ยังมีผู้เล่น ท่าน อื่น ๆ เข้ามาใช้บริการอีกด้วย ซึ่งทำให้ การเดิมพันของ ท่านสมาชิก และ เหล่านักเดิมพัน ได้มีความรู้สึกกตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจ กับการเดิมพัน และ ได้มีความรู้สึกที่ตื่นเต้นมากกว่าเดิม จากการลุ้รไพ่ในมือท่านเอง และยังมีตัวคูณเงินรางวัลอีกมากมาย ที่รอท่านสมาชิก เข้ามาใช้งานอยู่ ถ้าหากสนใจ สามารถเข้ามมา สมัครสมาชิก CQ9 กับทางเว็บไซต์เราได้เลย